Cho thuê xe ô tô thành duyên lich nghi tet
Hỗ trợ trực tuyến
Trang Sức Nhẫn Cưới
0942 285 633
Dịch Vụ Thuê Xe Ô Tô
0833654263
Thời tiết hiện tại
Thống kê truy cập
Liên kết website
QUY ĐỊNH VÀ CAM KẾT

Doanh Nghiệp Tư Nhân Nhẫn Cưới Thành Duyên Thông báo những quy định và chính sách mua hàng tại website của chúng tôi như sau :

1, Quy định về đổi, trả hàng:

 1. Khi quý khách  đến mua  hoặc đặt làm 01 đôi nhẫn cưới tại cửa hàng nhưng về sau đó lại thấy mẫu khác đẹp hơn. Quý khách có quyền được đổi sang mẫu đó, tương đương cùng chất liệu hoặc thấp hơn hoặc cao hơn chất liệu mà quý khách đã đặt làm hoặc mua trước đó.

1.2  Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ trả hàng theo đúng ngày đã hẹn với quý khách:

 1. Sản phẩm sẽ được giao nguyên vẹn và đúng với số lượng đã đặt;
   
 2. Trước khi giao hàng, chúng tôi có thể đưa ra một số chỉnh sửa nhỏ về chất liệu, màu sắc, trọng lượng, kích cỡ, kiểu dáng, và một số chi tiết khác trong phạm vi hợp lý.
 3. Chúng tôi cố gắng hết sức để giao sản phẩm trong tình trạng tốt nhất. Tuy nhiên, nếu quý khách có phàn nàn về sản phẩm bị lỗi, xin vui lòng giữ nguyên tình trạng sản phẩm lúc đó để chúng tôi, hoặc đại diện của chúng tôi, đến để kiểm tra trong thời gian sớm nhất có thể.
 4. Để giúp quý khách có biện pháp xử lý sản phẩm bị lỗi, chúng tôi sẽ cần sự hợp tác của quý khách và yêu cầu quý khách cung cấp một số thông tin về sản phẩm, bao gồm:
 •     Những chi tiết chứng minh sản phẩm bị hư hại hoặc bị lỗi;
  -   cung cấp thông tin về số giao hàng và các thông tin khác khi chúng tôi yêu cầu.
 1. Nếu quý khách muốn chúng tôi sửa chữa, thay đổi, hoặc hoàn trả tiền cho các sản phẩm được đề cập trong biên nhận đặt làm, và chúng tôi thấy rằng sản phẩm đó:

-  sử dụng sai, bị lạm dụng, hay bị bỏ bê, bất cẩn hay không được quan tâm, bảo quản, hoặc bị hư hỏng hay trong tình trạng bất thường;
- bị vướng vào bất cứ tai nạn nào hoặc bị thiệt hại do những chủ ý thay đổi hoặc chỉnh sửa;

 

 2, Quy định bảo trì , bảo hành sản phẩm

  2.1  Đối với sản phẩm là nhẫn cưới, nhẫn đính hôn chúng tôi cam kết sẽ bảo hành sản phẩm đến trọn đời miễn phí.

 1. Chúng tôi rất quan tâm về sự hài lòng của khách hàng. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào bằng các thông tin liên lạc như gửi mail hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline: 0942 285 633 . Chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết vấn đề của quý khách sớm nhất ngay khi có thể và sẽ liên lạc với quý khách khi chúng tôi nhận được bất kỳ thắc mắc hoặc phàn nàn nào có liên quan.

2.3 Trong trường hợp khiếu nại, nó sẽ giúp chúng tôi rất nhiều nếu quý khách có thể mô tả được sản phẩm mà quý khách muốn khiếu nại càng chi tiết càng tốt. Và nếu có thể, gửi cho chúng tôi bản sao của đơn hàng hoặc chúng tôi biết số đơn hàng mà chúng tôi đã cung cấp cho quý khách trong giấy biên nhận đặt làm hoặc giấy đảm bảo cho đơn hàng đó. Nếu quý khách không nhận được phản hồi gì từ chúng tôi trong vòng 5 ngày làm việc, xin vui lòng liên lạc lại. Trong trường hợp hiếm hoi, email của quý khách sẽ bị gửi tới hòm thư rác của chúng tôi nên chúng tôi sẽ không nhận được khiếu nại hoặc thư từ mà chúng tôi gửi, quý khách sẽ không nhận được

3, Quy định vận chuyển

- Chúng tôi sẽ giao sản phẩm đến địa điểm mà quý khách hàng yêu cầu trong đơn đặt hàng.Miễn phí giao hàng trong khu vực nội thành Hà Nội . Thu phí giao hàng đối với những đơn hàng không trong khu vực nội thành và Chi phí giao hàng này phụ thuộc vào từng đơn hàng cụ thể .

-  Chúng tôi sẽ giao hàng trong khoảng thời gian mà chúng tôi đã định trước cho quý khách tại thời điểm đặt hàng (hoặc sẽ được cập nhật lại trong giấy biên nhận đặt làm). Chúng tôi luôn cố gắng giao hàng trong vòng 4 ngày làm việc tính từ ngày quý khách đặt hàng nhưng chúng tôi không thể đảm bảo ngày giao hàng cố định.

- Chúng tôi sẽ cho quý khách biết nếu như chúng tôi có sự chậm trễ trong việc giao hàng nhưng trong phạm vi khoảng 10 ngày làm việc, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất, các khoản nợ, chi phí, thiệt hại, hoặc cước phí phát sinh từ việc giao hàng trễ.

- Khi hàng được giao, quý khách sẽ được yêu cầu ký nhận hàng. Quý khách sẽ phải kiểm tra sản phẩm cho bất kì lỗi lầm hoặc hư hại nào đó trước khi ký nhận hàng. Quý khách nên giữ kỹ biên lai phòng trường hợp sau này quý khách cần nói chuyện lại với chúng tôi về sản phẩm đã mua.

   -  Xin quý khách lưu ý rằng có một số địa điểm chúng tôi sẽ không thể giao hàng được. Nếu trường hợp đó xảy ra, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách qua thông tin liên lạc mà quý khách đã cung cấp khi đặt hàng và sắp xếp hủy đơn hàng hoặc giao hàng đến một địa chỉ khác.

- Chúng tôi gói hàng bằng bao bì chuẩn của chúng tôi. Nếu quý khách có yêu cầu gói hàng bằng bao bì khác thì sẽ phải trả thêm phí.

- Mọi sự rủi ro sẽ do quý khách chịu trách nhiệm khi hàng đã giao, trừ trường hợp việc giao hàng bị hoãn vì quý khách vi phạm nghĩa vụ được nêu ra trong hợp đồng, chịu trách nhiệm rủi ro sẽ được chuyển giao vào ngày giao hàng. Kể từ khi mọi rủi ro về sản phẩm được chuyển giao cho quý khách, chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về tổn thất hay hư hại của sản phẩm đó.

- Quý khách phải cẩn thận khi nhận sản phẩm để tránh làm hỏng nó, đặc biệt là khi sử dụng bất kì vật dụng sắc nhọn để mở.

- Quý khách phải đảm bảo rằng quý khách sẵn sàng nhận hàng mà không có bất cứ sự chậm trễ nào và vào bất kỳ thời gian nào hợp lý mà chúng tôi đã đưa ra.

 Nếu quý khách không thể có mặt để nhận hàng, chúng tôi sẽ để lại ghi chú hướng dẫn cách gửi hàng lại hoặc đến công ty vận chuyển để nhận.

 • Nếu việc giao và nhận hàng bị trì hoãn vì sự từ chối nhận hàng không hợp lý của quý khách hoặc nếu quý khách (trong vòng 10 ngày cho sự cố gắng giao hàng lần đầu của chúng tôi) không nhận hàng hoặc lấy hàng từ công ty vận chuyển thì chúng tôi sẽ xử lý bằng 1 trong 2 cách sau (mà không làm ảnh hưởng bất cứ quyền lợi hay biện pháp xử lý nào có sẵn cho chúng tôi):

+ thu một khoản phí lưu kho hợp lý và các chi phí phát sinh khác mà quý khách phải chịu;
+ sản phẩm sẽ không còn sẵn để giao hoặc thu nhận và chúng tôi sẽ ngay lập tức thông báo cho quý khách về việc hủy bỏ hợp đồng, trong trường hợp này chúng tôi sẽ hoàn trả bất kỳ chi phí nào mà quý khách đã trả cho hợp đồng nói trên cho quý khách hoặc ngân hàng phát hành thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của quý khách, trừ đi một khoản phí điều hành hợp lý cho chúng tôi (bao gồm việc giao hàng và hoàn trả sản phẩm, và bất cứ khoản phí lưu kho nào như đã đề ra tại điều 3.11a ở phía trên

 • Quý khách có trách nhiệm đảm bảo rằng các sản phẩm thích hợp với nhu cầu sử dụng và đáp ứng các yêu cầu cá nhân của quý khách. Chúng tôi không đảm bảo rằng các sản phẩm sẽ đáp ứng hết các yêu cầu cá nhân của quý khách. Quý khách cần biết rằng mọi sản phẩm đều mang chất lượng chuẩn chứ không được sản xuất riêng và đáp ứng toàn bộ yêu cầu mà quý khách muốn.

4,Hoạt động của website và thông tin đăng tải .

1. Chúng tôi luôn nỗ lực để Website có thể kết nối 24 tiếng trong ngày nhưng chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu vì một lý do nào đó Website không thể kết nối được. Chúng tôi không chắc chắn rằng việc kết nối đến Website của quý khách sẽ không bị gián đoạn, kịp thời, và không có lỗi xảy ra. Vì tính chất của Internet, điều đó không thể đảm bảo được. Thêm vào đó, chúng tôi sẽ thỉnh thoảng cần phải chỉnh sửa, bảo trì, hoặc thêm vào nhiều chức năng mới.

2. Việc kết nối đến Website của một cá nhân xác định hoặc tất cả người sử dụng có thể bị đình chỉ hoặc thu hồi tạm thời hoặc vĩnh viễn vào bất kỳ thời gian nào mà không cần báo trước. Chúng tôi cũng có thể áp đặt các hạn chế về thời gian và cách sử dụng Website lên quý khách vì bất kỳ lý do gì. Nếu chúng tôi áp đặt hạn chế lên quý khách, quý khách không được tìm cách sử dụng Website dưới bất kì tên hay người sử dụng nào khác.

3. Chúng tôi không đảm bảo rằng Website sẽ tương thích với mọi loại phần cứng và phần mềm mà quý khách sử dụng. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kì hư hại, hay virus, hay các mã nguồn có thể ảnh hưởng đến máy vi tính, thiết bị, phần mềm, dữ liệu hay bất kỳ tài sản nào khác phát sinh từ việc kết nối và tương tác với Website. Chúng tôi cũng sẽ không chịu trách nhiệm cho các thành phần thứ ba nào khác.

4. Chúng tôi sẽ thay đổi và cập nhật Website và các thông tin được đăng tải trên Website mà không cần thông báo với quý khách.

5. Chúng tôi nỗ lực để đảm bảo rằng mọi thông tin và tài liệu trên Website là chính xác. Tuy nhiên, không có đảm bảo hay mô tả nào, dù là được nên rõ hay ngụ ý, được đưa ra để chắc chắn rằng mọi thông tin và tài liệu là hoàn thiện, chính xác, mới nhất, phù hợp cho mục đích cụ thể và, trong phạm vi cho phép, chúng tôi không chấp nhận trách nhiệm pháp lý nào cho bất kỳ lỗi hay thiếu sót. Điều này sẽ không làm ảnh hưởng đến nghĩa vụ mà chúng tôi phải thực hiện đối các hợp đồng mà chúng tôi đã làm với quý khách để cung cấp dịch vụ cho quý khách, bao gồm cả nghĩa vụ cung cấp cho quý khách thông tin và lời khuyên chính xác, và quá trình đó sẽ được thực hiện ở một phần khác của Website an toàn hơn và chỉ hiện hữu với người sử dụng có mật khẩu chính xác.

6. Thông tin tài liệu có trên Website chỉ được cung cấp cho mục đính thông tin và nó sẽ không phát sinh bất kỳ cam kết hay nghĩa vụ nào cho chúng tôi. Không có thông tin nào trên Website được coi là một phần của việc giao dịch hoặc hợp đồng.

7. Chúng tôi xử lý thông tin của quý khách theo đúng với Chính Sách Bảo Mật của chúng tôi. Với việc sử dụng Website của chúng tôi, quý khách đã đồng ý với việc xử lý thông tin của chúng tôi và quý khách đảm bảo rằng mọi thông tin cung cấp là chính xác.

5, Quy định về bảo mật thông tin

5.1 Quy định chung :  

- Sự riêng tư của khách hàng là vô cùng quan trọng với Nhẫn cưới Thành Duyên, vì thế chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách vào  mục đính  giao dịch giữa chúng tôi và quý khách.

- Chúng tôi chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

- Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi viếng thăm trang web, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh.

5.2 Quy định về thu thập thông tin cá nhân

- Nhẫn cưới Thành Duyên không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

- Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ của chúng tôi.

- Khi quý khách mua và đặt hàng, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

 • Tên
 • Địa chỉ giao hàng
 • Địa chỉ Email
 • Số điện thoại cố định
 • Số điện thoại di động
 • Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
 • Giao hàng cho quý khách đã mua tại cửa hàng Nhẫn cưới Thành Duyên
 • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
 • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
 • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách
 • Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

5.3 Bảo mật thông tin cá nhân

Nhẫn cưới Thành Duyên đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách:

 • Giới hạn truy cập thông tin cá nhân
 • Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép
 • Xóa thông tin cá nhân của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi

5.4 Tiết lộ thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một đơn vị nào khác ngoại trừ những đơn vị và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại Nhẫn cưới Thành Duyên. Trong một vài trường hợp đặc biệt, chúng tôi có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Chúng tôi cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị Nhẫn cưới Thành Duyên xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ thanhduyen@shopnhancuoi.com  để được giải quyết vấn đề.

5.4 Thay đổi của Chính sách Bảo mật

Nhẫn cưới Thành Duyên có quyền thay đổi và chỉnh sửa Chính sách bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.