Cho thuê xe ô tô thành duyên lich nghi tet
Hỗ trợ trực tuyến
Trang Sức Nhẫn Cưới
0942 285 633
Dịch Vụ Thuê Xe Ô Tô
0833654263
Thời tiết hiện tại
Thống kê truy cập
Liên kết website
TIN TỨC DỊCH VỤ TRANG SỨC NHẪN CƯỚI

Nguyên do nhẫn đính hôn lại gắn kim cương màu trắng

Nguyên do nhẫn đính hôn lại gắn kim cương màu trắng
Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao kim cương thường được gắn lên nhẫn đính hôn? Tại sao kim cương được coi là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu? Ý tưởng này bắt nguồn từ đâu?

Trong nhiều thế kỷ, những viên kim cương đã được biết đến như là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu và sự hứa hẹn. Điều này chủ yếu là do kim cương rất đẹp, lại rất cứng và bền bỉ với thời gian, giống như truyền thống về một cuộc hôn nhân lâu dài.

Người ta tin rằng truyền thống tặng chiếc nhẫn đính hôn có tính năng đá kim cương hoặc trung tâm có nguồn gốc vào năm 1477. Đây là năm mà Archduke Maximillian của Áo đã đưa ra một chiếc nhẫn kim cương cho Mary của Burgundy.

     
 
Trong vài thế kỷ tiếp theo, cho nhẫn đính hôn kim cương đã được tương đối giới hạn chỉ có các gia đình giàu có nhất và cao quý nhất. Tuy nhiên, vào năm 1870 một số mỏ kim cương được phát hiện ở Nam Phi. Điều này khiến cho việc sử dụng kim cương trở nên phổ biến hơn

Kim cương và hồng ngọc, với  ý nghĩa về tình yêu vĩnh cửu, cũng thường được gắn lên nhan dinh hon  được sử dụng trong thế kỷ 17 và 18. Phong cách đặc trưng của thời kỳ này là các viên đá, mẫu nhẫn hình trái tim, một biểu tượng phổ biến trong thời gian đó.

Trong thế kỷ 18 và 19, đá màu bắt đầu phổ biến trong đồ trang sức đính hôn. Chủ đề được sử dụng trong việc đặt tên nhẫn sẽ bao gồm tên của viên đá gắn trên nhẫn hoặc tên với chữ cái đầu tiên của mỗi hòn đá. Ví dụ, “Dearest” trong tiếng anh có nghĩa là Thân yêu nhất  sẽ được đặt tên cho những chiếc nhẫn có gắn một viên kim cương, ngọc lục bảo, thạch anh tím, hồng ngọc, epidote, sapphire hoặc màu ngọc lam.