Cho thuê xe ô tô thành duyên lich nghi tet
Hỗ trợ trực tuyến
Trang Sức Nhẫn Cưới
0942 285 633
Dịch Vụ Thuê Xe Ô Tô
0833654263
Thời tiết hiện tại
Thống kê truy cập
Liên kết website
GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU CHUNG NHẪN CƯỚI THÀNH DUYÊN 

Tên doanh nghiệp: Doanh nghiệp Tư Nhân Nhẫn cưới Thành Duyên

Tên Tiếng Anh: THANH DUYEN WEDDING RING PRIVATE ENTERPRISE

Tên doanh nghiệp viết tắt: DNTN Nhẫn Cưới Thành Duyên

 • ĐC: 465 Vũ Tông Phan - Thanh Xuân - Hà Nội 
 • Điện thoại: 024 85 85 2263
 • Website: www.shopnhancuoi.com & www.nhancuoithanhduyentdj.com
 • Email : Thanhduyen@shopnhancuoi.com
 • Loại hình doanh nghiệp: Doanh nghiệp Tư Nhân.                                            
 • SƠ LƯỢC LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN NHẪN CƯỚI THÀNH DUYÊN

       Doanh nghiệp Tư Nhân Nhẫn cưới Thành Duyên tiền thân là Cửa hàng Nhẫn cưới Thành Duyên thành lập năm 2010 là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhẫn cưới tại Việt Nam. Sau gần 05 năm đi vào hoạt động và sản xuất, Doanh nghiệp Tư Nhân Nhẫn cưới Thành Duyên đã dần khẳng định được vị thế của mình trong ngành sản xuất nhẫn cưới nói riêng và thị trường vàng trang sức nói chung. 

 •                                                                      sơ lược hình thành và phát triển nhẫn cưới thành duyên

 • Logo Nhẫn Cưới Đẹp Thành Duyên 

 • SẢN PHẨM CHÍNH CỦA NHẪN CƯỚI THÀNH DUYÊN

  Thành Duyên chuyên cung cấp các sản phẩm nhẫn cưới , nhẫn đính hôn , nhẫn nữ chất liệu vàng chuẩn 10K, 14K, 18K, màu vàng , trắng  với những mẫu thiết kế cổ điển, độc đáo, cá tính, kết hợp với xu thế mới hiện đại trẻ trung, thời trang và phong cách. Phù hợp với mọi cặp đôi khi đến với Nhẫn Cưới Thành Duyên .

 •  

  sản phẩm nhẫn cưới đẹp thành duyên

  Sản Phẩm Nhẫn Cưới Đẹp Thành Duyên 

  Tại đây mỗi chiếc nhẫn cưới sẽ do một tay người thực hiện từ khâu hoàn thành cho tới đánh bóng bởi thợ kim hoàn có tay nghề cao. Để nhẫn cưới có khả năng bền và chịu sự mài mòn tốt, chúng tôi chỉ kết hợp giữa vàng và các kim loại quý. 
 • CHÂM NGÔN HOẠT ĐỘNG NHẪN CƯỚI ĐẸP THÀNH DUYÊN

 • Mỗi khi thu đến xuân về là lúc nhiều đôi bạn trẻ xây dựng tổ ấm của riêng mình. Trong muôn vàn những “vật phẩm” cần chuẩn bị trong đó không thể thiếu được là một đôi nhẫn cưới. Nhẫn cưới đã ngày càng khẳng định được vị trí quan trọng không thể thiếu và như là “vật chứng cho tình yêu” trong ngày hạnh phúc lên duyên vợ chồng. Vì vậy, nguyện vọng lớn của  các đôi bạn trẻ là mong muốn có một đôi nhẫn cưới vừa size tay, vừa với điều kiện kinh kế và quan trọng là chọn được sản phẩm mình ưng ý cũng như chất liệu được đảm bảo cùng với chế độ bảo hành cho sản phẩm đó.

  Doanh nghiệp Tư Nhân Nhẫn Cưới Thành Duyên thấu hiểu được những nguyện vọng và mong muốn đó của các bạn lên chúng tôi đã không ngừng nỗ lực và sáng tạo, cho ra nhiều mẫu mã mới, kiểu dáng phong phú mới lạ, giá cả phù hợp cho mọi cặp đôi cộng với sự cam kết về chính sách giao nhận hàng, đổi trả hàng, bảo hành vĩnh viễn các sản phẩm. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được những mong muốn chính đáng của các cặp đôi.

  Với châm ngôn “Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu của chúng tôi”, Do đó Nhẫn cưới Thành Duyên cam kết mọi sản phẩm đến với quý khách hàng đều đảm bảo chất lượng nhất, hoàn hảo nhất, ưng ý nhất, bảo hành lâu năm nhất.