Cho thuê xe ô tô thành duyên lich nghi tet
Hỗ trợ trực tuyến
Trang Sức Nhẫn Cưới
0942 285 633
Dịch Vụ Thuê Xe Ô Tô
0833654263
Thời tiết hiện tại
Thống kê truy cập
Liên kết website
TIN TỨC DỊCH VỤ TRANG SỨC NHẪN CƯỚI

Bán nhầm nhẫn kim cương 23.000 đô chỉ với giá 10 đô

Bán nhầm nhẫn kim cương 23.000 đô chỉ với giá 10 đô
Câu chuyện kỳ cục này xảy ra với một cặp vợ chồng ở miền Nam California, Mỹ.

Trong khi chị Racquel Cloutier ở bệnh viện địa phương để sinh đứa con thứ 5 thì ở nhà, chồng chị đã vô tình bán đi chiếc nhẫn cưới của vợ trị giá 23,000 đô la (khoảng 483 triệu đồng) chỉ với giá 10 đô la. Khi xuất viện trở về, bà mẹ này mới hoảng hốt khi không thấy hộp đồ nữ trang của mình cùng chiếc nhẫn đâu.

Vợ chồng chị Racquel

Hóa ra, hôm 31/5 bà bầu Racquel phải vào viện chuẩn bị cho cuộc sinh nở. Trước khi đi, sợ chiếc nhẫn cưới đẹp làm vướng víu, chị đã đặt chiếc nhẫn bên dưới lớp đệm hộp trang sức. Hôm sau, chồng chị đã ở nhà dọn dẹp nhà cửa và bán chiếc hộp nữ trang cùng một số vật dụng khác trong nhà chỉ với giá 10 đô. Kết quả là bây giờ hai vợ chồng đang cố gắng đăng báo và truyền hình về việc tìm lại nhẫn cưới.

Vợ chồng chị Racquel mong ai đó có thông tin về chiếc nhẫn đính hôn thì báo cho chị qua email. Đến giờ hai người vẫn chưa có tin tức gì từ chiếc nhẫn đáng giá ngàn đô đó.

Bốn người con của họ

Đây không phải là trường hợp bất cẩn đầu tiên. Mới đây, một phụ nữ tên Lin ở Thượng Hải (Trung Quốc) tên Lin đã vô tình bán 1 triệu nhân dân tệ (khoảng 3,3 tỷ đồng) trong mớ giấy loại cho gánh đồng nát. Rất may sau khi phát hiện ra, cặp vợ chồng này đã tìm lại được số tiền trong đống phế liệu và xin lại được.